ประกาศกำหนดการสอบประมวลความรู้ (สอบปากเปล่า) ครั้งที่ 3/2561

ประกาศ

หลักสูตรเศรษฐศาสตร์ ดูรายละเอียด

หลักสูตรเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ ดูรายละเอียด
นักศึกษาต้องส่งบทสรุปสำหรับสอบปากเปล่า ตามแบบฟอร์ม ภายในวันที่ 3 สิงหาคม 2561
หมายเหตุ

หลักสูตรเศรษฐศาสตร์การเงิน รอดูประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบอีกครั้งในภายหลัง และส่งบทสรุปสำหรับสอบปากเปล่าตามวันที่กำหนดด้วยนะคะ ส่วนวันสอบและวันประกาศสถานที่สอบให้ยึดตามประกาศของหลักสูตรเศรษฐศาสตร์และหลักสูตรเศรษฐศาสตร์ธุรกิจนะคะ

• มาตรฐานจรรยาบรรณ
    ของนักศึกษา