ประกาศผลการสอบข้อเขียนและผู้ได้รับทุน ดร.ก้องเกียรติฯ เศรษฐศาสตร์การเงิน ภาคพิเศษ รุ่นที่ 10

1. คณะพัฒนาการเศรษฐกิจขอประกาศผลการสอบคัดเลือก (ข้อเขียน) นักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรเศรษฐศาสตร์การเงิน ภาคพิเศษ รุ่นที่ 10 ประจำภาค 1 ปีการศึกษา 2561   ดูรายละเอียด

2. คณะพัฒนาการเศรษฐกิจขอประกาศผลการพิจารณาผู้ได้รับทุนส่งเสริมการศึกษา ดร.ก้องเกียรติ  โอภาสวงการ หลักสูตรเศรษฐศาสตร์การเงิน ภาคพิเศษ รุ่นที่ 10 ประจำภาค 1 ปีการศึกษา 2561 จำนวน 2 ทุน ดูรายละเอียด

หมายเหตุ

1. นักศึกษาผู้ได้รับทุนส่งเสริมการศึกษา ดร.ก้องเกียรติฯ ต้องนำหลักฐานที่ระบุไว้ในประกาศผลการสอบคัดเลือก (ข้อเขียน) ไปรายงานตัวที่กลุ่มงานทะเบียนและประมวลผลการศึกษา กองบริการการศึกษา อาคารนราธิปพงศ์ประพันธ์ ชั้น 4  ระหว่างวันที่ 2-5 เมษายน 2561 เพื่อรับ USER NAME และ PASSWORD และต้องบันทึกประวัติและลงทะเบียนผ่านทางอินเทอร์เน็ตที่ reg.nida.ac.th ให้เรียบร้อยภายในวันที่ 5 เมษายน 2561 ก่อนเวลา 12.00 น. หลังจากนั้น ให้แจ้งคุณจิตติมา (อุ๊) โทร. 02-7273180  เพื่อดำเนินการเรื่องทุนสนับสนุนค่าธรรมเนียมการศึกษา
  2. นักศึกษาผู้ได้รับทุนส่งเสริมการศึกษา ดร.ก้องเกียรติฯ จะต้องช่วยเหลืองานของหลักสูตรตามที่คณะกรรมการบริหารหลักสูตรพิจารณาเห็นสมควร