ประกาศรายชื่อและสถานที่สอบสัมภาษณ์หลักสูตรเศรษฐศาสตร์การเงิน ภาคพิเศษ รุ่นที่ 10 (ครั้งที่ 1)

คณะพัฒนาการเศรษฐกิจขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ หลักสูตรเศรษฐศาสตร์การเงิน ภาคพิเศษ รุ่นที่ 10 กรณีมีประสบการณ์การทำงาน ประจำภาค 1 ปีการศึกษา 2561 (ครั้งที่ 1)

ดูรายละเอียด

ขอให้นักศึกษาผู้มีรายชื่อดังกล่าวเข้าสอบตามวัน เวลาและสถานที่ที่กำหนดด้วย  (กรุณาแต่งกายให้สุภาพเรียบร้อยในวันมาสอบสัมภาษณ์)

คณะจะแจ้งวันประกาศผลการคัดเลือกให้นักศึกษาทราบในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561