อาจารย์ ธนเดช มหโภไคย

Contact Info

Phone: 0-2361-7625
e-Mail: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน , อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

ประวัติการศึกษา:

• พาณิชย์ศาสตร์บัณฑิต สาขาการคลาด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปี 2524
  • พาณิชย์ศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปี 2531
  • ประกาศนียบัตรสมาชิกผู้ทรงคุณวุฒิ สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย

ประสบการณ์ในอดีต:

• เจ้าหน้าที่วิเคราะห์โครงการ 6 ฝ่ายสินเชื่อโครงการ 3 บรรษัทเงินทุนอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
  • ผู้จัดการฝ่ายวิจัยและพัฒนาโครงการ กลุ่มบริษัท ป่าไม้สันติ จำกัด
  • ผู้จัดการฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ ไทยรุ่งเรืองทรัสต์ จำกัด
  • ทีมที่ปรึกษาในการแปรรูปรัฐวิสาหกิจ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กรณีบริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน)) สังกัดศูนย์ศึกษารัฐวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจหลักทรัพย์ บริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ นวธนกิจ จำกัด (มหาชน)
  • ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยหลักทรัพย์และเศรษฐกิจ บริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ นครหลวงเครดิต จำกัด (มหาชน)
  • ผู้อำนวยการสายงานหลักทรัพย์สถาบันในประเทศ บริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ บุคคลัภย์ จำกัด (มหาชน)
  • ผู้อำนวยการสายงานสินเชื่อ บริษัทเงินทุน บุคคลัภย์ จำกัด (มหาชน)
  • ทีมที่ปรึกษาในการจัดทำแผนวิสาหกิจประจำปี 2546 และแผน 5 ปี (2546-2550) ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สังกัดสถาบันวิจัยและให้ปรึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • ทีมที่ปรึกษาในการจัดทำแผนวิสาหกิจประจำปี 2547 และแผน 5 ปี (2547-2551) ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สังกัดสถาบันวิจัยและให้ปรึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • ทีมที่ปรึกษาในการจัดทำแผนวิสาหกิจประจำปี 2547 และแผน 5 ปี (2547-2551) สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล สังกัดสถาบันวิจัยและให้ปรึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์